Kinh nghiệm đi cắm trại tại khu Camping siêu hot ở Cần Giờ – SAY Camp Forest

Kinh nghiệm đi cắm trại tại khu Camping siêu hot ở Cần Giờ – SAY Camp Forest

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ du lịch gần Sài Gòn, thì “SAY Camp Forest” là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Đây là địa điểm mới toanh, dự là trong thời gian tới giới trẻ sẽ kéo tới đông nghẹt cho mà xem. Khu cắm trại SAY Camp Forest tại Cần giờ sở hữu phong cảnh yên bình và những hoạt động vui chơi thú vị.

say camp forest

SAY Camp Forest là một khu Camping tại Cần Giờ có khuôn viên rộng lên đến 10.000m2, nằm bên cạnh bờ sông Cần Giờ nên vô cùng thoáng đãng, yên bình. Đến với khu cắm trại, bạn có thể yên tâm vì SAY Camp Forest được trang bị đầy đủ chăn, nệm, gối, quạt và đèn vô cùng tiện nghi. Về đêm, khu cắm trại thắp sáng hàng loạt dãy đèn vàng rực rỡ, tạo nên một khung cảnh vô cùng chill và ấm cúng.

SAY Camp Forest là khu cắm trại siêu hot ở Cần Giờ, tọa lạc ở ấp Đồng Tranh, xã Long Hoà, huyện Cần Giờ, cách trung tâm TP.HCM khoảng 2 giờ di chuyển. Bạn có thể di chuyển đến đây bằng ô tô, xe máy đều được.

chèo sup cần giờ

1. Kinh nghiệm cắm trại tiết kiệm

Ở nhà SAY, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ cho chuyến cắm trại tuyệt vời của mình và nhóm bạn.

Giá thuê lều cắm trại tại đây là 250.000 VNĐ/người. Chi phí này cũng bao gồm dụng cụ nấu ăn như bếp than (đã có than), thùng đá (có sẵn đá), kẹp gắp, chén, đĩa cho các nhóm khách muốn tự túc về ăn uống. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến cắm trại tại SAY Camp Forest thì đây là giá cả phù hợp nhất dành cho bạn.

Với chi phí là 550.000 VNĐ, bạn sẽ được phục vụ trọn bộ BBQ vào bữa tối do nhà SAY chuẩn bị. Để tận hưởng hoàn toàn cuộc chơi này thì đây sẽ là dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn.

BBQ SAY Camp Forest

Bên cạnh đó, nhà SAY còn cung cấp dịch vụ chèo sup với giá 200.000 VNĐ/ ngày. Đây là bộ môn thú vị bạn nên thử cho chuyến cắm trại của mình và nhóm bạn.

2. Hoạt động thú vị có 1-0-2 tại đây

Sở hữu vị trí cạnh bờ sông, ngoài cắm trại bạn còn có thể trải nghiệm bắt ốc, câu cá. Đây là hoạt động thú vị và độc đáo dành cho các nhóm khách du lịch, đặc biệt là các gia đình có trẻ con.

Bên cạnh đó, nhà SAY còn cung cấp dịch vụ chèo SUP khá mới mẻ và thú vị cho các con dân cắm trại bên cạnh hoạt động cắm trại tại đây.

Không chỉ vậy, một buổi tiệc thịt nướng và đốt lửa trại là không thể thiếu trong chuyến cắm trại hấp dẫn này.

BBQ SAY Camp Forest

Thông tin liên hệ:

SAY Camp Forest

Hotline: 092.1818.777

Fanpage: SAY Camp Forest

Địa chỉ: Ấp Đồng Tranh, xã Long Hoà, huyện Cần Giờ

Google Maphttps://goo.gl/maps/BwLuDJNbxgtmWufZ7

3 Comments

Trackbacks & Pingbacks

Leave your reply