Kinh nghiệm cắm trại Cần Giờ

Kinh nghiệm cắm trại Cần Giờ

Đâu cần phải tận Đà Lạt hay đi một chốn xa xôi mới thực hiện chuyến cắm trại của bạn. Nếu bạn đang sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy đến ngay Khu Cắm Trại Cần GIờ – SAY Camp Forest – một điểm đến lý tưởng để cắm trại. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng biển cả và rừng xanh, cùng với không khí trong lành và đồ ăn ngon miệng.

Khu cắm trại Cần Giờ là điểm đến ngoại ô quen thuộc của nhiều người sống ở TP HCM. Mọi người đến đây không chỉ để du lịch mà còn để thả mình sau một tuần làm việc căng thẳng.

Địa điểm cắm trại ở Cần Giờ cách trung tâm thành phố khoảng 50km về hướng Đông Nam. Có 2 con đường để di chuyển đến đây, tùy thuộc vào phương tiện cá nhân (xe máy và ô tô) và phương tiện công cộng (xe bus).

SAY Camp Forest là một địa điểm cắm trại được biết đến là một trong những khu cắm trại có “view” cực kỳ tuyệt vời, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách đến Cần Giờ.

SAY Camping là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Khu cắm trại được thiết kế với nhiều cây cối và góc chụp ảnh đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian. Các bạn trẻ thường xuyên đến đây để checkin và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên mạng xã hội.

Với vị trí gần bờ sông thơ mộng và không gian xanh mát, SAY Camp Forest đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho du khách muốn trải nghiệm không gian tự nhiên và thư giãn tại Cần Giờ.

Các bạn có nhu cầu booking vui lòng liên hệ: Ngọc Thi (092.1818.777)

0 Comments

Leave your reply