Gợi ý những địa điểm ăn uống tại Cần Giờ

Gợi ý những địa điểm ăn uống tại Cần Giờ

Đối với những bạn đi du lịch Cần Giờ tự túc thì việc tìm kiếm địa điểm ăn uống tại Cần Giờ rất được quan tâm. Du khách có thể ghé các khu chợ để thỏa sức thưởng thức các món hải sản mà mình yêu thích, vừa tươi ngon mà giá cả rất phải chăng.

Ngoài ra, tại các điểm lưu trú có nhà hàng riêng chuyên về ẩm thực cũng có phục vụ các món ăn hấp dẫn theo nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Hay các quán nhỏ xung quanh khu vực cũng phục vụ đặc sản địa phương. Dưới đây là một số địa điểm ăn uống tại Cần Giờ, các bạn có thể tham khảo:

+ Quán ăn Song Chi: 28/1 Khu Phố Miểu Ba, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ (Quán này view biển, đồ ăn khá ngon và oke la)

+ Quán Ăn Thanh Lịch: 185 Tắc Xuất, Khu Phố Miểu Ba, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ (Địa điểm ăn uống tại Cần Giờ mà dân đia phương khá thích)

+ Quán Bánh canh tôm tít Cây Bàng: Đặng văn Kiều, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ (Quán này là một điểm ăn sáng khá lý tưởng cho các bạn trẻ, bánh canh khá ngon)

+ Quán hải sản Chú 5 Lùn: Ấp Thạnh Bình, Xã Đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ (Ai đi Thạnh An chơi đều thích ghé quán này)

+ Chợ hải sản Hàng Dương: Đường Thạnh Thới, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ (Đây là địa chỉ yêu thích của các bạn trẻ khi đến tham quan tại Cần Giờ, có nhiều loại hải sản đa dạng)

+ Quán ăn Cát Biển: Duyên Hải, Cần Giờ, TP. HCM + Quán Chị Út: Khu du lịch 30/4, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Cơm Gà Chị Hai: Nằm ngay trước cổng nhà thờ Cần Thạnh đường Đào Cử + Chè Thái chị Út: gần Nhà Thờ Cần Thạnh, huyện Cần Giờ

+ Bún Thịt Nướng Cô Lê: Dãy nhà 12 căn, đường Đào Cử, Cần Thạnh

+ Quán Bánh Khọt Cần Thạnh: Duyên Hải, Thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ…

BBQ SAY Camp Forest

Còn một cách nữa sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí ăn uống tại Cần Giờ vừa có trải nghiệm thú vị đó chính là tự đi chợ và mưa đồ về nấu ăn. Bạn ra trực tiếp chợ hải sản Hàng Dương, chọn mua loại mà mình thích sau đó thuê/mượn dụng cụ của người dân để chế biến rồi trả cho họ một khoản phí. Đặc biệt nếu tổ chức tiệc BBQ khi đi cắm trại tại SAY Camp Forest hoặc Camping Cần Giờ cũng là một trải nghiệm đáng để thử nhé.

0 Comments

Leave your reply